Foreldramorgnar hefjast aftur – Skyndihjálp barna

Þú ert hér: ://Foreldramorgnar hefjast aftur – Skyndihjálp barna

Foreldramorgnar hefjast á nýju ári fimmtudaginn 10. janúar kl. 11:00. Á þessum fyrsta foreldramorgni kemur Guðmundur Ingi í heimsókn og kennir réttu handttökin við skyndihjálp barna. Á foreldramorgna eru öll þau sem eru heima með ung börn og hafa áhuga á að hittast foreldra í sömu aðstöðu. Foreldramorgnar eru alla fimmtudaga milli 10 og 12 og fólki er frjálst að mæta þegar því hentar. Foreldrarmorgnar eru með hóp á Fésbók þar sem hægt er að fylgjast með dagskránni hverju sinni og fá áminningu um morgnana. Smellið hér.

Þá er hægt að sjá dagskrá foreldramorgna hér.

By |2019-01-09T15:16:53+00:009. janúar 2019 14:11|Categories: Fréttir|Slökkt á athugasemdum við Foreldramorgnar hefjast aftur – Skyndihjálp barna