Farskóli leiðtogaefna þjóðkirkjunar kom í Lágafellskirkju og hélt þar eina kennslustund í seinustu viku. Skólinn er samstarfsverkefni ÆSKR, ÆSKK, ÆSKÞ og Biskupsstofu.
Farskólinn er haldinn í mismunandi kirkjum í hvert skipti sem að hann hittist og er er þessvegna kallaður farskóli. Frá Lágafellskirkju er einn nemandi, Petrína sem er ungleiðtogi í SOUND, við hlökkum mikið til að fá að starfa meira með henni í framtíðinni.
Farskólinn leggur áherslu á að kenna nemendum um hvernig á að bera sig í leiðtogahlutverkinu. Þar fá nemendur þjálfun í að koma fram fyrir framan hópa og tala, hvernig á að bregðast við upplýsingum frá þátttakendum og læra hina ýmsu leiki.
Í þessari kennslustund var farið yfir þekkingu þeirra á biblíunni og að það sé í lagi að segja ég veit það ekki og leita svo að svarinu eftirá.

Við þökkum Farskólanum kærlega fyrir komuna og hlökkum til að fá þau aftur til okkar.

Arndís G. Bernhardsdóttir Linn

22. nóvember 2018 10:54

Deildu með vinum þínum