Sunnudagurinn 13. desember
Þriðji sunnudagur í aðventu

Þjóðkirkjan og RÚV hafa í sameiningu á aðventunni ákveðið að bæði útvarpa guðsþjónustum kl. 11 frá Rás 1 (eins og venja er alla sunnudaga) heldur einnig taka upp en það verður sýnt í myndrænu formi kl. 15 á RÚV. Sýnt verður frá guðsþjónustu í Seljakirkju að þessu sinni. Hægt er að horfa á sunnudagsguðsþjónustuna á slaginu kl. 15 með því að SMELLA HÉR og einnig í imbakassanum eða í RÚV appinu.


Aðventustund fyrir syrgjendur
Um árabil hafa sorgarsamtök, Landspítalinn og Þjóðkirkjan boðið þeim sem nýlega hafa misst ástvin til samkomu á aðventunni. Þetta hefur verið stund kærleika og huggunar fyrir syrgjendur í aðdraganda jóla.
Þetta árið verður stundinni sjónvarpað til allra landsmanna frá Grafarvogskirkju sunnudaginn 13. desember kl. 17:00.

Eigið góða viku.

Bogi Benediktsson

12. desember 2020 22:24

Deildu með vinum þínum