12 spor, andlegt ferðalag að hefjast

Þú ert hér: ://12 spor, andlegt ferðalag að hefjast

Boðið verður upp á andlegt ferðalag í anda Tólf sporanna í Mosfellsbæ í vetur. Sporin eru unnin eftir kerfi þar sem tekist er á við óuppgerðar tilfinningar. Flestum okkar hættir til að dragnast með slíkt í gegnum lífið með tilheyrandi þjáningum og ójafnvægi. Ekki er horft á fíkn sérstaklega. Kynningarfundur verður í Safnaðarheimili Lágafellssóknar að Þverholti 3, Mosfellsbæ, miðvikudagskvöldið 1. október kl. 18:30. Allir eru velkomnir  og ekki þarf að skrá sig. Þátttökugjald er ekkert. Hægt er að finna upplýsingar um 12 sporin andlegt ferðalag hér: www.viniribata.is

Nánari upplýsingar, vitnisburð um 12 sporin og kynningarbækling um 12 sporin- andlegt ferðalag er hægt að finna hér.

By |2014-10-01T09:14:59+00:001. október 2014 09:14|Categories: Fréttir|Slökkt á athugasemdum við 12 spor, andlegt ferðalag að hefjast