Kjalarnessprófastsdæmi,framlagningu kjörskrár og utankjörstaðaatkvæðagreiðslu.
Kjörstjórn þjóðkirkjunnar hefur samkvæmt lögum um stöðu, stjórn og starfshætti þjóðkirkjunnar, nr. 78/1997, með síðari breytingum, og starfsreglum um val og veitingu prestsembætta nr. 1109/2011, með síðari breytingum, ákveðið að kosning prests í Mosfellsprestakalli, Kjalarnessprófastsdæmi fari fram 18. mars 2016 frá kl. 13:00 til kl. 20:00 í safnaðarheimili Lágafellssóknar að Þverholti 3 í Mosfellsbæ.

Einn er í kjöri, séra Arndís G. Bernhardsdóttir Linn.

Kjörskrá verður lögð fram á aðgangsstýrðum vef þann 25. febrúar 2016. Slóð á vefinn er hægt að nálgast á vefsíðunni kirkjan.is. Þar getur viðkomandi athugað hvort hann sé á kjörskrá. Við aðgangsstýringuna er notaður íslykill Þjóðskrár Íslands, sbr. 18. gr. fyrrgreindra starfsreglna.

 

 

 

Sjá nánar á heimasíðu Þjóðkirkjunnar: www.kirkjan.is

Arndís G. Bernhardsdóttir Linn

19. febrúar 2016 23:51

Deildu með vinum þínum