,,Gríptu daginn“ – í kyrrð

Þú ert hér: :Home/Fréttir/,,Gríptu daginn“ – í kyrrð

“Gríptu daginn” –  í kyrrð er yfirskrift Kyrrðardags sem haldinn verður í Mosfellskirkju laugardaginn 14. september kl. 9:00 – 16:00.
Kyrrðardagurinn samastendur af Íhugun, kyrrð  og útiveru í fallegu umhverfi og kirkju í dal skáldanna, Mosfellsdal.

Á kyrrðardeginum förum við í hvarf og tökum okkur hlé frá daglegri önn. Þögnin og kyrrðin veita tækifæri til íhugunar, að mæta sjálfum sér og Guði, að sjá líf sitt í nýju ljósi, vinda ofan af og láta uppbyggjast og endurnærast á sál og líkama.
Umsjón með deginum hafa Sigurbjörg Þorgrímsdóttir og sr. Ragnheiður Jónsdóttir leiðbeinendur í Kyrrðarbæninni – Centering Prayer.  Allir velkomnir – þátttaka ókeypis. Upplýsingar og skráning: sr. Ragnheiður Jónsdóttir, sími 8699882

By | 2013-09-10T18:49:47+00:00 10. september 2013 18:49|Categories: Fréttir|Slökkt á athugasemdum við ,,Gríptu daginn“ – í kyrrð